Lắp đặt siêu thị mini tại Quỳnh Lưu – Nghệ An

Trong những năm gần đây thì Nghệ An luôn là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát tiển kinh tế tốt nhất tại Việt Nam, cuộc sống của người dân nơi đây càng ngày càng được tăng cao, nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm cũng vì thế mà tăng theo.

Trong những năm gần đây thì Vinatech nhận được khá nhiều những khách hàng từ Nghệ An gọi tới để tư vấn mở siêu thị mini. Và đặc biệt trong thời điểm giáp tết thì rất nhiều khách hàng gọi điện tới Vinatech, sau khi được chúng tôi tư vấn thì khách hàng đã nhờ chúng tôi lắp ráp và mở siêu thị giúp.

Trong mấy ngày qua thì đội kỹ thuật của Vianetch với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị siêu thị đã hành quân tới Quỳnh Lưu – Nghệ An để lắp đặt siêu thị mini cho khách hàng tại đây.

Chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh của siêu thị mini này.

 

siêu thị mini

Với lợi thế là nhà sản xuất kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm của Vinatech phân phối. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kệ hoàn toàn bằng sắt, và tôn với  chất lượng tốt, được sơn tĩnh điện tất cả giá kệ, sản phẩm có thời gian sử dụng rất lâu và giá thành cạnh tranh vì không mất nhiều phí vận chuyển như giá kệ ngoại nhập.

kệ siêu thị

 

  Kệ đựng hồ sơ

Nếu quý khách có nhu cầu mua kệ siêu thị để mở siêu thị mini bán hàng tết phục vụ bà con tại khu vực mình sinh sống vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất nhé.

Vinatech cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

 

You cannot copy content of this page