Lắp đặt kệ kho tại Shop Trẻ Thơ 68 Trần Hữu Dực

Shop trẻ thơ hiện nay luôn là địa chỉ tin cậy cho các bà mẹ, các sản phẩm ở đây luôn đảm bảo uy tín chất lượng đối với mọi người. Với hệ thống chuỗi cửa hàng lớn tại các thành phố lớn kết hợp với phương thức bán hàng online thì các sản phẩm của shop trẻ thơ luôn đến với khách hàng một cách dễ dàng.

cung cấp kệ kho hàng cho shop trẻ thơ

Các sản phẩm của shop trẻ thơ chuyên phục vụ cho trẻ như mặt hàng sơ sinh, sữa, bỉm, đồ chơi trẻ em… Nhưng với lượng hàng hóa lớn như vậy thì nên sử dụng giá kệ nào để tiết kiệm diện tích kho hàng mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan, tiện lợi trong việc nhập xuất hàng hóa khi cần.

Nắm được những khó khăn mà shop trẻ thơ đang gặp phải, công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech đã tư vấn sử dụng kệ kho cho shop trẻ thơ. Khi sử dụng giá kệ kho thì các sản phẩm được trưng bày một cách ngăn nắp, tiện lợi cho việc nhập xuất hàng và đặc biệt tiết kiệm diện tích mặt bằng. 

Kệ kho hàng do vinatech cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt, sức chịu tải cao và đặc biệt được bảo hành trong thời gian sử dụng, những sản phẩm nào bị lỗi hỏng, chúng tôi sẽ đổi cho khách hàng sản phẩm khác.

Ngoài ra hiện nay chúng tôi đã mở xưởng sản xuất kệ siêu thị với các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng… Nếu có nhu cầu mua giá kệ siêu thị quý khách vui lòng liên hệ với Vinatech nhé.

  Cung cấp giá kệ siêu thị Vinatech tại thành phố Vinh

kệ kho

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc đến văn phòng công ty tại số 100 Nhân hòa, Thanh xuân, Hà nội

You cannot copy content of this page