Kệ trung tải lót ván ép

Kệ trung tải lót ván ép được thiết kế cho phép hiệu xuất bốc dỡ hàng hiệu quả và an toàn.Kệ tháo ráp linh hoạt,tải trọng bền vững.Vận chuyển hàng hoá bằng tay hoặc xe nâng.

Kệ trung tải lót ván ép được thiết kế phù hợp để lưu trữ hàng hoá nhiều chủng loại có tải trọng từ 200-500kg/tầng, tương ứng với chiều dài và chiều rộng kệ. Các khung kệ bằng thép mạ kẽm, mặt tầng kệ lót ván ép. Thích hợp kho chứa linh kiện điện tử, nguyên phụ liệu, phụ tùng, thùng carton…

Kệ trung tải lót ván ép dễ dàng sử dụng, có thể tăng giảm kích thước các tầng kệ tuỳ theo yêu cầu. Tiết kiệm chi phí và không gian lưu trữ. Khi cần thay đổi mặt bằng, có thể tháo ráp di dời sản phẩm sang nơi khác một cách dễ dàng.

Hãy để công ty chúng tôi, mang đến giải pháp lưu trữ hàng hoá trong kho của bạn một cách hoàn hảo nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Bảo trì, bảo hành giá kệ theo định kỳ.

Nếu các bạn có nhu cầu mua kệ trung tải hay kệ kho của Vinatech vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn chọn kệ kho phù hợp với kho hàng của bạn, và lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

  Tác dụng của cổng từ an ninh siêu thị

You cannot copy content of this page