Kệ sắt V lỗ

Kệ sắt v lỗ là loại kệ kho được dùng phổ biến trong các kho hàng của các công ty , doanh nghiệp, siêu thị hiện nay. Với ưu điểm là giá kệ đa năng nên kệ sắt v lỗ thường chứa các hàng nhẹ như  hồ sơ, tài liệu giầy dép tại văn phòng., bày hàng tại các cửa hàng: hàng tạp hóa: bánh kẹo, sách vở, quần áo, đồ gốm sứ, nón bảo hiểm, chi tiết máy móc….., để đồ dùng gia đình: giầy dép, sách bút, xoong nồi.. dùng cho thư viện: chứa sách, văn phòng phẩm…

Kệ sắt V lỗ

  • Ngoài ra với tải trọng chịu lực từ 50kg – 600 kg thì cũng là một trong những loại kệ kho được ưa thích dành cho các công ty, doanh nghiệp, siêu thị với lượng hàng hóa lớn và trọng lượng không quá nặng.
  • Kệ sắt v lỗ dễ dàng tăng giảm được số lượng tầng. Có 2 dòng chính là kệ sắt V lỗ mặt tôn và kệ sắt V lỗ mặt ván gỗ.
  • Cấu tạo kệ sắt v lỗ được cấu tạo từ thép cao, được phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ, Kích thước chuẩn: Cao 1500/ 1800/ 2000x Sâu 350/ 450/ 520x Dài 1000/ 1200/ 1500 (mm).

Với tính năng và sự ưu việt của nên kệ v lỗ được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, các kho hàng công ty đáp ứng tốt nhu cầu để hàng với mục đích gọn gàng tiết kiệm không gian để hàng với chiều cao linh hoạt, kích thước phong phú, phù hợp với mọi không gian kho hàng và yêu cầu sử dụng của khách hàng được thiết kế hình khung chắc chắn, độ bền cao, không cong vênh.

  Giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng, siêu thị từ xa

Lưu trữ hàng hóa trên kệ thép khô ráo, thoáng mát, hạn chế các tác nhân gây hại như chuột, gián, ẩm mốc, mối mọt tấn công, mang đến lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

Sử dụng tiện lợi. Hàng hóa được phân bố thành từng khu vực riêng theo từng loại sản phẩm rất khoa học, gọn gàng và tiện lợi khi tìm kiếm. Người dùng có thể thiết kế thêm những tấm biển chỉ dẫn, ghi chú từng loại hàng hóa, giúp tiết kiệm thời gian khi sắp xếp và tìm kiếm.

Với những tính năng nổi bật của mình thì kệ sắt v lỗ là mặt hàng bán rất chạy của Vinatech chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu mua kệ kho vui lòng liên hệ với Vinatech để được tư vấn tốt hơn.

Cảm ơn quý khách.

You cannot copy content of this page