Kệ sắt lắp ráp đa năng

Kệ sắt lắp ráp đa năng

 Kệ sắt lắp ráp đa năng: là sản phẩm kệ dễ dàng thay đổi kích thước tăng giảm số tầng tùy theo nhu cầu sử dụng giúp cho bạn dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với măt hàng bạn muốn trưng bày.

Nguyên liệu thiết kệ kệ  bao gồm sắt V lỗ và mâm tole bao quanh có gờ, mặt phía dưới mâm có sóng hộp chịu lực, nguyên liệu hoàn toàn mới 100% với nhiều loại dày mỏng khác nhau và được xử lý chống rĩ, chống oxy hóa.Tất cả đều được sơn tĩnh điện 2 lớp với độ bền cao và không bị xuống màu. Nguyên liệu sắt V lỗ và mêm kệ được thiết kế bằng tole chống rĩ.

Với nhu cầu bày các mặt hàng tiêng biệt, quý khách có thể đặt kích thước lớn, nhỏ  và độ dày, mỏng khác nhau để phù hợp với không gian cửa hàng của mình.

Là một trong những Công ty đi đầu về kệ v lỗ lắp ráp chúng tôi Vinatech luôn không ngừng đổi mới sản phẩm cũng như phong cách phục vụ để phù hợp với kho hàng hóa của các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu mua kệ sắt lắp ráp đa năng vui lòng liên hệ với Vinatech để được tư vấn và lắp đặt kệ sắt V lỗ trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

  Đầu năm tản mạn chuyện hàng hóa chợ và siêu thị

You cannot copy content of this page