Kệ kho hàng Vinatech

Công ty thiết bị siêu thị Vinatech chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm kệ kho chứa hàng , kệ kho để hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc với thiết kế kệ V lỗ và thanh hộp có lực chịu tải cao trên các mặt mâm giá kệ kho hàng.

Các sản phẩm kệ kho của Vinatech luôn đạt tiêu chuẩn cao, chịu tải tốt nhất và có nhiều thiết kế để có thể phù hợp với mọi mặt bằng trong kho hàng của bạn. Với chất liệu được làm hoàn toàn từ sắt, và có lớp sơn tĩnh điện chống han ghỉ, mài mòn có thể nói sản phẩm kệ kho hàng của Vinatech đạt mọi tiêu chuẩn mà bạn mong muốn, ngoài ra Vinatech còn có chế độ bảo hành lâu dài cho kệ kho.

Với chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định thì Vinatech đã từng lắp đặt cho các tổng kho siêu thị với mặt bằng lớn, các siêu thị mini, cửa hàng, các tổng kho của các khu côn nghiệp, nhà máy…với số lượng lớn, và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng dành cho Vinatech. Ngoài ra kệ kho cũng được sử dụng khá nhiều để làm giá kệ đựng tài liệu, hồ sơ tại văn phòng.

Với các thiết kế đa dạng với nhiều mẫu kệ kho khác nhau :

Kệ kho hàng Vinatech

  • Chất liệu giá kệ : sắt sơn tĩnh điện chống han rỉ.
  • Chiều dài kệ để hàng : 1m -1m2-1m5-2m
  • Chiều rộng giá kệ : 30cm -40cm -50cm -60cm .
  • Chiều cao kệ kho : 1m5-1m8-2m -2m5-3m-3m5-4m
  • Kiểu dáng thanh trụ : trụ V lỗ , trụ thanh hộp.
  • Các bộ kệ kho hàng được mắc độc lập với nhau sau đó mắc nối tiếp giữa các bộ kệ lại với nhau để tạo nên sự chắc chắn cho kệ .
  • Lực chịu tải trên các mặt mâm : 50kg -500kg/mâm.
  Tầm quan trọng của thiết bị siêu thị đối với cửa hàng siêu thị mini

Ngoài những kệ kho hàng mà Vinatech nêu ra ở trên, thì bạn cũng có thể đặt hàng với công ty chúng tôi những kệ kho hàng theo ý muốn của mình và số lượng bạn mong muốn.

Hiện nay Vinatech đã có 3 chi nhánh tại 3 miền của Việt Nam, nên dù bạn ở đâu, nếu có nhu cầu mua kệ kho hàng hay các sản phẩm thiết bị siêu thị khác như giá kệ siêu thị, camera, cổng từ an ninh… vui lòng liên hệ vơi Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

You cannot copy content of this page