Hướng dẫn bố trí không gian tối ưu cho siêu thị

Việc kinh doanh siêu thị, cửa hàng tự chọn là một việc khó khăn, cần phải lên kế hoạch chi tiết từ lúc có ý định mở, ngoài việc phải có một mặt bằng để mở siêu thị đẹp để thu hút khách hàng, các mặt hàng kinh doanh thì đầu tư các thiết bị siêu thị như giá kệ siêu thịcổng từ an ninhcamera làm sao cho thật tốt để hiệu quả nhất luôn là việc các bạn quan tâm.
Do siêu thị cung cấp nhiểu mặt hàng, người bán không thể có mặt tại các quầy hàng nên cần phải có cách bày trí hàng hóa sao cho thuận lợi và lôi cuốn người mua. Lắp đặt camera tại các vị trí tốt sẽ giúp bạn quản lý được công việc này.

Chẳng hạn, hàng có tỷ suất lợi nhuận cao được ưu tiên xếp ở những vị trí dễ thấy nhất, được trưng bày với diện tích lớn, những hàng hóa có liên quan đến nhau được xếp gần nhau, hàng khuyến mại phải thu hút khách hàng bằng những kiểu trưng bày đập vào mắt, hàng có trọng lượng lớn phải xếp ở bên dưới để khách hàng dễ lấy, bày hàng với số lượng lớn để tạo cho khách hàng cảm giác là hàng hoá đó được bán rất chạy…

Hàng hóa chủ yếu là hàng tiêu dùng thường ngày như: thực phẩm, đồ gia dụng, điện tử… với chủng loại rất phong phú, đa dạng. Siêu thị thuộc hệ thống các cửa hàng kinh doanh tổng hợp, khác với các cửa hàng chuyên doanh chỉ chuyên sâu vào một hoặc một số mặt hàng nhất định. Theo quan niệm của nhiều nước, siêu thị phải là nơi mà người mua có thể tìm thấy mọi thứ họ cần và với một mức giá “ngày nào cũng thấp”. Chủng loại hàng hóa của siêu thị có thể lên tới hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn loại hàng.

Thông thường, một siêu thị có thể đáp ứng được 70-80% nhu cầu hàng hóa của người tiêu dùng về ăn uống, trang phục, mỹ phẩm, đồ làm bếp, chất tẩy rửa, vệ sinh…
Trong các đặc trưng trên, phương thức bán hàng tự phục vụ và nghệ thuật trưng bày hàng hoá của siêu thị đã mở ra kỷ nguyên thương mại bán lẻ văn minh hiện đại.

Vậy giải pháp không gian khoa học khi bày trí một cửa hàng –siêu thị mini là yếu tố để thu hút khách hàng. Vinatech có đội ngũ kỹ thuật đo và lên bản vẽ, tính toán hợp lý nhất cho việc trưng bày sản phẩm hàng hóa thông qua giá kệ siêu thị, kệ để hàng, kệ kho hàng. Cho khách hàng, chúng tôi cung cấp các loại như: kệ siêu thị sát tường, kệ siêu thị đôi3, kệ siêu thị đầu dảy cho các nhà kho, siêu thị và các cửa hàng, kệ siêu thi cho các nhà kho, Kệ siêu thị cho siêu thị, Kệ siêu thị cho các cửa hàng

Với nhiều loại kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị hy vọng các bạn sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với không gian của mình.
Nếu các bạn có nhu cầu mở siêu thị mini hay cửa hàng tự chọn vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi khảo sát mặt bằng và giúp quý vị lựa chọn được các thiết bị siêu thị phù hợp nhất với cửa hàng và giá thành rẻ nhất.
Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

 

Add a Comment