Hàng hóa kém chất lượng tràn lan trên thị trường trong ngày tết

Thời điểm gần tết là thời điểm để nhà nhà mua sắm đón cái tết cùng gia đình. Nhưng thời điểm gần tết cũng là thời điểm mà người tiêu dùng phải đối mặt với vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường, ngoài ra giá cả các mặt hàng cũng bị đẩy lên khá cao so với ngày thường.

Ngoài ra các siêu thị, cửa hàng lớn cũng bị ảnh hưởng khá nhiều do hàng giả, hàng nhái… Nhìn vào từ bên ngoài thì siêu thị bán càng được nhiều sản phẩm thì lợi nhuận càng cao vào cuối năm, tuy nhiên theo một số khách hàng đã lắp đặt giá kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị của Vinatech cho biết việc ngoài thị trường hàng giả, hàng nhái… được nhập khẩu từ các biên giới về đang làm điên đảo hàng tiêu dùng, hàng hóa tại đây không rõ nguồn gốc và kém chất lượng nên giá thành các sản phẩm này rẻ hơn so với rất nhiều hàng hóa tại các siêu thị, ngoài ra mẫu mã cũng được hàng nhái thiết kế rất bắt mắt. Tuy các sản phẩm trong siêu thị được trưng bày trên các kệ siêu thị trông rất bắt mắt nhưng giá thành thường cao hơn khá nhiều so với hàng trôi nổi trên thị trường nên không đủ sức hút đối với khách hàng, và nhiều người tiêu dùng vẫn có thói quen dùng hàng chợ.

  Xu hướng mở siêu thị mini trong năm 2015

Ngoài việc cố gắng giảm giá tới mức tối đa có thể. Việc đâu tư quảng cáo đẩy mạnh cuối năm cũng chiếm khá nhiều chi phí, ngoài ra còn đầu tư nhiều thiết bị siêu thị khác để phục vụ khách hàng và còn đảm bảo an toàn cho khách hàng mua sắm cũng như hàng hóa tại siêu thị như : kệ siêu thị, camera giám sát, cổng từ an ninh,phần mềm bán hàng, bàn thu ngân…

Là một đơn vị kinh doanh nên Vinatech luôn hiểu được những khó khăn của các khách hàng, là nhà sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam nên Vinatech luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng tối đa nhất. Ngoài luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi thì Vinatech còn có các chương trình khuyến mãi dịp tết cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ Vinatech để biết thêm chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

You cannot copy content of this page