Giới thiệu giá kệ siêu thị đơn và đôi

Kệ siêu thị, cổng từ an ninh, camera giám sát… là các thiết bị không thể thiếu với các siêu thị dù lớn hay nhỏ, thậm chí là các cửa hàng tạp hóa mini, cửa hàng tự chọn thì thiết bị này luôn được các chủ cửa hàng nghĩ đến đầu tiên cho công việc chuẩn bị mở cửa hàng.

 Nếu như cổng từ an ninh, camera giám sát giúp chúng ta quản lý, tránh thất thoát hàng hóa rất tốt thì giá kệ siêu thị lại giúp cửa hàng bạn tạo nên sự chuyên nghiệp qua cách trưng bày hàng hóa trên đó.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại kệ siêu thị với các thiết kế khác nhau, tùy vào diện tích cửa hàng, từng mặt hàng bạn muốn kinh doanh mà bạn nên lựa chọn các loại kệ sao cho phù hợp, đẹp mắt và tiện lợi cho việc sắp xếp hàng hóa của nhân viên cũng như việc tìm kiếm mặt hàng để mua của khách hàng.

Có rất nhiều loại giá kệ siêu thị khác nhau như : kệ đơn, kệ đôi, kệ dạng tròn, kệ xoay, kệ đa tầng, kệ đơn tầng, kệ thời trang… Chất liệu làm kệ siêu thị cũng đa dạng ,có thể làm từ thép, làm từ inox hay cũng có thể làm từ gỗ.

Tuy nhiên có loại kệ siêu thị được dùng phổ biến nhất đó là loại kệ siêu thị đứng đa tầng được làm từ thép cao cấp có tráng lớp kim loại đặc biệt chống ghỉ , được chia làm 2 loại kệ đứng một mặt và 2 mặt.

  Mua giá kệ siêu thị tại Yên Bái

Loại kệ siêu thị 2 mặt đa tầng được dùng để ở những nơi không gian giữa trung tâm siêu thị hay cửa hàng tạp hóa. Như thế có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian và cũng thuận tiện cho việc di chuyển trong siêu thị. Thường thì kệ có trọng tải từ 50 – 120 kg và có 4-5 tầng tùy theo thiết kế cũng như mặt hàng cần trưng bày.

Loại kệ một mặt hay còn gọi kệ đơn, loại kệ này thường được thiết kế để đặt ở những phần không gian nhỏ hẹp hơn ở trong siêu thị, ví dụ như những không gian sát vách tường … loại kệ này cũng được thiết kế 3-4 tầng nhưng sức trọng tải thường nhỏ hơn kệ hai mặt.  Loại kệ này chủ yếu trưng bày các mặt hàng như đồ sứ , thiết bị nhà bếp : dao, kéo, thớt, thìa , dĩa …

Vì sao nên chọn mua giá kệ siêu thị tại Vinatech?

Vinatech là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam, là đối tác cho nhiều hệ thống siêu thị lớn không chỉ ở miền Bắc và toàn tỉnh thành trên toàn quốc.

  •  Chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu tốt nhất.
  •  Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tận tâm với công việc. Chúng tôi có thể lắp đặt thiết kế theo bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng cho đến khi họ cảm thấy hài lòng.
  •  Chúng tôi có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Giải quyết bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm ngay khi các bạn yêu cầu từ lần đàu tiên.
  •  Cam kết lắp kệ siêu thị và giao hàng đúng thời gian đã quy định.
  Mua kệ siêu thị ở đâu tốt giá rẻ

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, thân thiện với khách hàng và trải qua nhiều hợp đồng lớn với các siêu thị lớn như bigc, coopmart, royal city… và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Với những yếu tố như vậy, bất kể bạn ở đâu, bạn có nhu cầu mua giá kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị vui lòng liên hệ với Vinatech chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

You cannot copy content of this page