Giới thiệu giá kệ siêu thị dài 0,9m

Giá kệ siêu thị dài 0,9m là sản phẩm tiện ích và phổ biến nhất hiện nay vì vậy khi đánh giá bất cứ một sản phẩm nào đó thì điều đầu tiên bạn phải đánh giá tính hữu dụng của sản phẩm đó.

 

giá kệ siêu thị dài 0,9m


Ví dụ như sản phẩm giá kệ siêu thị dài 0,9m thì 1989 bài đánh giá trong đó chiếm 98% số bài nhận xét sản phẩm này có tính tiện dụng đối với bất cứ một mặt bằng với diện tích to nhỏ tùy theo yêu cầu sẵn có.
Vinatech nhận thấy dòng sản phẩm giá kệ chuyên dụng có chiều dài phổ biến là 90cm đang được thị trường tiêu thụ mạnh nhất trong quý I năm 2015.
Riêng thành phố Hà Nội Vinatch bán doanh số khổng lồ trên 1 quý là 3000 bộ  kệ siêu thị chiều dài 0,9m.
Sau đó mới kể đến thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh, được đánh giá là thị trường còn khá mới mẻ nhưng TP HCM lại là thị trường tương đối tiềm năng của dòng sản phẩm giá kệ siêu thị dài 0,9m, với sản phẩm kệ sắt v lỗ đa năng trong hạng mục kệ công nghiệp được bán với số lượng đáng kể từ đầu năm đạt doanh số hơn 2 tỷ đồng thì thị trường này hứa hẹn còn mang lại nhiều lợi nhuận hơn nữa cho công ty.
Tính riêng từ đầu năm đến nay, công ty chúng tôi đã dành thời gian trong 3 tháng chuyên để sản xuất giá kệ chuyên dụng có lắp ráp tháo rời đơn giản với số lượng 6000 bộ.

  Mua giá kệ siêu thị tại Quảng Bình

Đặc điểm của loại kệ siêu thị dài 90cm này là :

  • Giá thành thấp, chi phí vận chuyển rẻ.
  • Thiết bị bền bỉ, nước sơn tĩnh điện chống gỉ bảo hành 5 năm.
  • Được gia công 100% bằng thép đen công nghệ Nhật Bản.
  • Phù hợp tất cả các mặt bằng với diện tích lớn nhỏ tùy ý.

Công ty chúng tôi còn tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng các loại giá kệ siêu thị dài 0,9m, lên sơ đồ bố trí gian hàng phù hợp để tạo không gian đẹp mắt nhất cho khách hàng, giúp giảm thiểu chi phí đầu tư cũng như tránh thất thoát.
Kết hợp với  hệ thống an ninh chuyên nghiệp sử dụng cổng từ siêu thị, tem cứng tem mềm giúp cho quý khách hàng yên tâm về hàng hóa trong siêu thị cửa hàng.  Sản phẩm được bảo hành 2 năm còn phần mềm bảo hành trọn đời ít nhất 10 năm.
Kích thước chủ yếu của giá kệ siêu thị dài 0,9m :

  • Chiều dài : 90cm
  • Chiều rộng : 39cm đối với kệ đơn và 72cm đối với kệ kép.
  • Chiều cao : 1,2m / 1,5m / 1,8m / 2m

Ngoài ra vì là nhà sản xuất kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam nên Vinatech nhận đặt hàng làm các loại kệ có kích cỡ khác nhau, nhiều loại mẫu mã, và nhiều màu sắc.
Nếu quý khách có nhu cầu mua kệ siêu thị vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

  Ở Thanh Xuân thì mua giá kệ siêu thị ở đâu?

You cannot copy content of this page