Giá kệ siêu thị Vinatech dành cho siêu thị mini

Giá kệ siêu thị dành cho hệ thống siêu thị mini là rất quan trọng. Vì đa số các siêu thị mini  có diện tích không lớn nên các kệ siêu thị cũng cần phải được thiết kế một cách hợp lý làm sao có thể trưng bày hàng hóa một cách khoa học nhất với diện tích vừa phải.

Được đánh giá là 1 trong 10 quốc gia có chỉ số bán lẻ cao nhất khu vực châu Á, Việt Nam là đất nước có chỉ số tiêu dùng cao cũng như sự phát triển rất mạnh mẽ của các loại hình siêu thị, hàng tạp hóa.

Nhiều cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ đã dần chuyển đổi sang dạng kinh doanh siêu thị mini phổ biến hơn. Tuy nhiên nhiều chủ cửa hàng còn rất băn khoăn khi lựa chọn các thiết bị siêu thị cho hệ thống siêu thị mini.

Vinatech là đơn vị cung cấp các thiết bị siêu thị hàng đầu Việt Nam , là đối tác của nhiều hệ thống siêu thị lơn trên toàn quốc. Hiện nay, chúng tôi không chỉ cung cấp các thiết bị siêu thị cho các siêu thị lớn mà chúng tôi còn mở rộng kinh doanh cung cấp các giá kệ siêu thị dành cho các loại hình siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa.

Hiện nay chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm giá kệ siêu thị sau:

Kệ siêu thị Trung Quốc:

  •  Kệ Trung quốc chia làm hai loại dày và mỏng.
  •  Các loại kệ Trung Quốc thường có mẫu mã đẹp hơn, nhưng chịu lực không bằng các loại kệ Việt Nam.
  • . Các loại kệ nhập khẩu được sử dụng nhiều tại các tỉnh thành phía bắc.
  Đầu năm tản mạn chuyện hàng hóa chợ và siêu thị

Kệ siêu thị Việt Nam:

  •  Chất lượng của giá kệ siêu thị sản xuất tại Việt Nam cứng hơn, và có độ bền lâu hơn.
  •  Phần lớn được sử dụng trong các tỉnh thành miền nam vì ở miền nam sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Ngoài giá kê siêu thị, hiện nay Vinatech cũng cung cấp kệ kho để giúp kho hàng của bạn được sắp xếp gon gàng và chuyên nghiệp hơn. Nếu các bạn có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ Vinatech.

Nếu có nhu cầu mở siêu thị mini, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn các sản phẩm thiết bị tốt nhất. Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đơi.

You cannot copy content of this page