Cổng từ an ninh – sự lựa chọn tuyệt vời cho các siêu thị

Ngày nay, khi nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao thì kéo theo những kẻ trôm cắp, lùa đảo cũng đông hơn trước đây, và những mánh khóe trộm cắp, lùa đảo tại các siêu thị lớn nhỏ, cửa hàng tự chọn cũng ngày càng tinh vi hơn. Để tránh tình trạng mất cắp, lừa đảo hết sức tinh vi của bọn trôm cắp thì các shop, siêu thị không thể thiếu các thiết bị an ninh như cổng từ an ninh, camera giám sát.

 

cổng từ an ninh thư viện
Cổng từ an ninh thư viện


Với việc lắp đặt camera giám sát giúp bạn quan sát và phát hiện được từ xa, nhưng cổng từ an ninh mới được xem là một thiết bị chống trộm hiện đại thông minh mà tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Cổng từ an ninh hay còn gọi là cổng từ chống trộm được lắp đặt và hoạt động dựa trên nguyên tắc cảm ứng từ và thưởng được lắp đặt ở cửa nơi ra vào các siêu thị, shop thời trang quần áo, thư viện… cổng từ an ninh giúp chúng ta biết được những người mua hàng từ siêu thị nhưng không qua quầy thu ngân để thanh toán thì còi báo động của cổng từ sẽ vang lên, từ đó giúp chúng ta hạn chế tối đa lượng hàng thất thoát của siêu thị.
Phát hiện gần như chính xác 100% các tên trộm, dễ dàng sử dụng quản lý, không mất quá nhiều nhân sự trực như camera giám sát mà chi phí lắp đặt lại không cao nên cổng từ an ninh đang dần được thay thế và sự dụng nhiều.

  Phân phối cổng từ an ninh giá rẻ trên toàn quốc

Với nhiều tiện ích mà cổng từ an ninh mang lại như vậy thì các bạn luôn mong muốn sở hữu cổng từ an ninh cho cửa hàng của mình. Vậy đâu là nhà cung cấp cổng từ an ninh siêu thị chất lượng mà có giá cạnh tranh nhất? Chế độ bảo hành như thế nào? Thì không phai ai cũng biết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cổng từ an ninh, và Vinatech cũng là một trong những công ty đó. Chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường những mẫu cổng từ hiện đại nhất, mới nhất và chất lượng tốt nhất, giá cả thì luôn luôn cạnh tranh nhất. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt cổng từ, đã lắp đặt thành công cho nhiều siêu thị lớn như: bigc, parkson, royal… và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng khó tính nhất.

 

giá kệ siêu thị vinatech
Giá kệ siêu thị Vinatech


Ngoài ra hiện nay Vinatech còn cung cấp các thiết bị siêu thị khác như camera giám sát, máy in hóa đơn, phần mềm quản lý bán hàng… đặc biết là giá kệ siêu thị, với lợi thế có xưởng tự sản xuất giá kệ siêu thị thì các mẫu giá kệ siêu thị của Vinatech luôn có chất lượng tốt nhất.
Với những ưu điểm như trên, nếu các bạn muốn mở siêu thị mini vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt các thiết bị siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.
Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.   

  Mua giá kệ siêu thị tại Tuyên Quang

You cannot copy content of this page