3 điều cần quan tâm khi mở siêu thị mini

Việc mở một siêu thị mini hay một cửa hàng tự chọn thì việc lựa chọn ngành hàng mình muốn kinh doanh, kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị phục vị cho việc buôn bán là điều quan trọng nhất. Vinatech xin chia sẻ tới các bạn những điều cần quan tâm khi mở một siêu thị mini hay của hàng tự chọn.

  1. BẠN PHẢI CHUẨN BỊ MẶT HÀNG CHO SIÊU THỊ 

-Đưa ra được các mặt hàng chiến lược phù hợp với siêu thị

– Khi tính đến việc tìm mặt bằng để mở một siêu thị, chúng ta cần lưu ý đến mật độ dân cư, đối tượng phân bố chủ yếu thuộc tầng lớp nào? VD: Công chức nhà nước, cán bộ hưu trí, Sinh Viên, Lao động ngoại tỉnh……Để từ đó định hình cho mình một chiến lược cụ thể về mặt hàng chủ đạo mình sẽ cung cấp.

– Với từng địa bàn cụ thể, chúng ta sẽ định hình được diện tích siêu thị/ cửa hàng tự chọn cần mờ là bao nhiêu m2? Thông thường chúng ta không giới hạn về diện tích siêu thị, nhưng tốt nhất là từ 30m2 trở lên.

  1. KHẢO SÁT VÀ LÊN DỰ TOÁN.

– Việc khảo sát mặt bằng chính là việc đo đạc và tính toán lượng thiết bị cần thiết cho mỗi mặt bằng cụ thể. Qua đó chúng ta sẽ tính được lượng giá kệ siêu thị cần dùng là bao nhiêu cho phù hơp. Hệ thống cổng từ an ninh cần thiết dựa vào lưu lượng khách ra/ vào dự kiến….

  Giải pháp lắp Camera quản lý gia đình

– Việc khảo sát, thiết kế và lên dự toán chi phí mở siêu thị mini hết bao nhiêu tiền sẽ được nhân viên phụ trách của công ty cổ phần thiết bị siêu thị vinatech thực hiện miễn phí cho khách hàng. Qua đó giúp quý khách định hình được mức chi phí cần thiết để triển khai thiết bị siêu thị là bao nhiêu….

  1. LẮP ĐẶT VÀ TRIỂN KHAI HỆ THỐNG.

– Sau khi thảo luận và chọn phương án tối ưu nhất, được sự đồng ý của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống bao gồm: kệ siêu thị, cổng từ an ninh, phần mềm bán hàng, camera giám sát… tùy theo yêu cầu của quý khách. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai hệ thống thiết bị siêu thị, Việc lắp dặt và triển khai sẽ diễn ra trong 1 đến 3 ngày túy thuộc và từng mặt bằng.

– Ngoài ra Vinatech còn hỗ trợ quý khách hàng trong việc chuẩn bị hàng hóa cũng như các phương án quản lý siêu thị tối ưu nhất, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng.

>>>> Tham khảo: Những điều cần biết khi mở siêu thị mini

Quý khách vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị hay các thiết bị siêu thị khác trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

  Tư vấn mở siêu thị mini tại Sơn La

You cannot copy content of this page